ข้อบังคับฯ และระเบียบจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Admin 2023-11-27 74542

• ข้อบังคับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ว่าด้วย การศึกษาในหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2566

• ข้อบังคับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ว่าด้วย การศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2561

• (Translation) Chulalongkorn University Regulations on Graduate Studies, 2018

• ข้อบังคับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ว่าด้วย การศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2561

• ข้อบังคับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ว่าด้วย การศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2564

• ข้อบังคับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ว่าด้วยการศึกษาในหลักสูตรข้ามสถาบัน พ.ศ.2560

• ข้อบังคับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ว่าด้วยการศึกษาในหลักสูตรข้ามสถาบัน (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2562

• ข้อบังคับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ว่าด้วยการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ.2551 (ฉบับปรับปรุง สิงหาคม 2559)

ระเบียบจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• ระเบียบจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ว่าด้วย การบริหารหลักสูตรในระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2561

• ระเบียบจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีดำเนินการเกี่ยวกับการสอบในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2561

----------------------------------------------------------------

การจัดการหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

เกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษ

• เกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ตารางสรุป)
การขยายเวลาการศึกษาและรักษาสถานภาพของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา

• ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง การขอขยายเวลาการศึกษาเพื่อรอตีพิมพ์ผลงานวิจัยของนิสิตระดับปริญญาดุษฎีบัณฑิต พ.ศ.2559

• ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง การรักษาสถานภาพของนิสิตระดับปริญญาดุษฎีบัณฑิตและนิสิตระดับปริญญามหาบัณฑิตที่ไม่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานการทดสอบภาษาอังกฤษ พ.ศ. 2553

• ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการ สิ่งพิมพ์ทางวิชาการ และรายงานการประชุมฉบับสมบูรณ์ สำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ.2557

•
ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่องหลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการ และรายงานการประชุมฉบับสมบูรณ์ สำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ.2562
• ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติการแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พ.ศ.2561

• ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติการแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2565

• ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่องคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการแต่งตั้งอาจารย์เชี่ยวชาญเฉพาะ พ.ศ.2562

เอกสารแนบ :